Phổ biến thêm video về các thành phần sẽ vinh danh và tri ân

Xem kết quả: / 8
Bình thườngTuyệt vời 

Các chiến sĩ vô danh và Sư Đoàn 18 Bộ Binh

Mạch Sống, ngày 7 thng 6, 2015

http://machsongmedia.com

Hôm nay Ban Tổ Chức buổi Vinh Danh và Tri Ân, sẽ thực hiện tại Kennedy Center ngày 19 thng 6, phổ biến video giới thiệu thêm hai thành phần sẽ vinh danh và tri ân.

Video thứ nhất là về Binh Nhất Trần Văn Bảy, người được Tổng Thống Hoa Kỳ trao Anh Dũng Bội Tinh vì đã hy sinh thân mạng để cứu sống một chiến binh Hoa Kỳ. Ban Tuyển Chọn đã tìm mọi cách để truy tìm thân nhân của Ông Bảy nhưng hoàn toàn vô âm tín và do đó đã chọn Ông làm tiêu biểu cho các chiến sĩ vô danh đã bỏ mình cho quê hương và lý tưởng tự do. Xem video: https://www.youtube.com/watch?v=49-kyjDXAns

Video thứ hai là về Sư Đoàn 18 Bộ Binh, được một số trong giới truyền thông quốc tế mệnh danh là “Siêu Nhân” (The Supermen) do chiến công giữ vững phòng tuyến bảo vệ Sàigòn trong gần 2 tuần. Với sự yểm trợ của một số đơn vị bạn, Sư Đoàn 18 Bộ Binh đã đẩy lùi các đợt tấn công liên tục của quân Bắc Việt với số quân đông gấp 7 lần. Xem video: http://youtu.be/n7cm-RVY8qk

 

Các video mà Ban Tổ Chức vừa đưa lên youtube đã được nhiều người Việt và Hoa Kỳ chuyển đi rộng rãi qua các mạng xã hội. Ban Tổ Chức rất hoan nghênh sự tiếp tay phổ biến này và kêu gọi hãy ghi rõ xuất xứ là BPSOS và liệt kê thông tin về chương trình Vinh Danh và Tri Ân: https://ourjourneytofreedom.org. Ban Tổ Chức cũng yêu cầu không sao chép lại mà dẫn đường link đến trang youtube sẵn có của BPSOS: https://www.youtube.com/user/bpsos.

Ban Tổ Chức cũng nhận được một số ý kiến đóng góp để cải tiến nội dung và kỹ thuật cho các video này.

Tất cả các video đều do những người tình nguyện thực hiện.

Buổn Vinh Danh và Tri Ân tổ chức tại Kennedy Center nằm trong chuỗi sinh hoạt nhằm đánh dấu 40 năm người Việt đi tị nạn cộng sản.

Mua vé tham dự chương trình Vinh Danh và Tri Ân tại Kennedy Center: http://www.ourjourneytofreedom.org/buying-tickets/

Bài liên quan:


Phổ biến video giới thiệu các nhân vật và tập thể được vinh danh hay tri ân

http://machsongmedia.com/chinhtri/vandechinhsach/986-chng-trinh-vinh-danh-va-tri-an-kennedy-center.html

Giải đáp thắc mắc về chương trình Kennedy Center
http://www.machsongmedia.com/vietnam/quanhemyviet/979-gii-ap-v-chng-trinh-kennedy-center.html

 

Add comment


Security code
Refresh