BPSOS-Atlanta Tổ Chức Dạ Hội Tình Yêu Lần Thứ V

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Song An Châu

Vào lúc 6 giờ 30 chiều đến 11 giờ 30 tối hôm Thứ Bảy, 19 tháng 2 năm 2011, Ban Quản Trị Chi Nhánh Văn Phòng BPSOS-Atlanta, GA tổ chức Dạ Hội Tình Yêu nhân dịp Lễ Tình Yêu (Valentine's Day) với tên gọi Vietnamese Sweetheart Gala V, tại nhà hàng Happy Valley trong khu chợ Hồng Kông đường Jimmy Carter, Norcross, GA. Khá đông đồng hương, khoảng 300 người, đến tham dự. Kể trừ suốt 4 năm qua, cứ mỗi năm văn phòng BPSOS-Atlanta (Uỷ Ban Cứu Người Vượt Biển) lại tổ chức một lần như thế này để vinh danh đời sống hôn nhân và gia đình mà những tổ chức và cơ quan xã hội tại Hoa Kỳ hàng năm cũng đều thực hiện trong tuần lễ có ngày Lễ Valentine, gọi là National Marriage Week.

Trên tinh thần đó, Chi nhánh Văn Phòng BPSOS-Atlanta, GA năm nay tiếp tục tổ chức Dạ Hội Tình Yêu Vietnamese Sweetheart lần thứ 5, với những tiết mục hết sức vui tươi, thân tình, đầm ấm như một buổi họp mặt của đại gia đình gồm những người thân trong dịp lễ Tết.

Khai mạc buổi lễ, Cô Trinh Phạm, Quản Trị Văn Phòng BPSOS-Atlanta, GA đã ngỏ lời chào mừng quan khách và đồng hương hiện diện. Mục sư Nguyễn văn Trung đại diện Ban Tổ Chức tuyên bố khai mạc buổi lể và trình bày cùng quan khách và đồng hương tham dự những tiết mục chánh yếu, hấp dẫn như: Bình chọn trang phục cưới theo truyền thống, Vinh danh các cặp vợ chồng thành hôn trên 50 năm, Trò chơi tình yêu (Newly wedding game) cho các cặp vợ chồng mới cưới, sổ số trúng thưởng.

Đặc biệt, trong dịp này có diễn giả Tiến sĩ Tư Vấn Tâm Lý DƯƠNG HOÀNG, một trong số ít Tiến sĩ tư vấn tâm lý người Việt tại Hoa Kỳ đến từ Washington DC đã trình bày về hôn nhân và tình yêu khá sâu sắc và hào hứng. Ông hiện có phòng mạch tại Capital Hill và là Điều Phối Viên trong các chương trình hôn nhân gia đình trên các đài truyền hình tiếng Việt SNTN-Boston và VAN-TV.

Kết quả bình chọn trang phục cưới theo truyền thống, cặp vợ chồng Ông Bà Lê Mộng Lân và Xuân Lan (Georgia Beauty School) đoạt giải nhất và 4 cặp vợ chồng tiêu biểu trong hạnh phúc hôn nhân trên 50 năm từ ngày cưới được vinh danh là: Ông Bà Nguyễn Minh Tuấn (56 năm), Ông Bà Bảo Nghê (57năm), Ô.B. Lê Kỳ Hòa (56 năm) và Ông Bà Nguyễn Kim Quế (53 năm). Mỗi cặp vợ chồng tham dự trình diễn điều được Ban Tổ Chức tặng quà, những tặng phẩm này phần lớn là do nhà hàng I LUV PHỞ, tài trợ.

Sau phần tiếp tân với những món ăn khai vị gồm bánh và trái cây. Ban Tổ Chức đã khoản đãi một bữa ăn tối với thực đơn nhiều món ăn khá ngon và phần ca nhạc giúp vui rất vui tươi do các ca sĩ địa phương đóng góp.

Buổi Dạ Hội Tình Yêu do Văn Phòng BPSOS-Atlanta, GA tổ chức kết thúc cùng ngày giờ nói trên sau phần dạ vũ của các cặp vợ chồng đẹp đôi, xứng lứa trình diễn rất ngoạn mục.

[Nguyệt San Mạch Sống thuộc hệ thống truyền thông của BPSOS: http://www.machsongmedia.com.]

Add comment


Security code
Refresh