Thảo Luận về Cộng Đồng và Đất Nước

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Thứ Bảy ngày 24 tháng 7, Ts. Nguyễn Đình Thắng, Giám Đốc Điều Hành BPSOS, sẽ tiếp xúc với đồng hương ở Orange County, California, để trao đổi về kế hoạch 10 năm nhằm chuyển biến cộng đồng và thay đổi đất nước, một kế hoạch mà ông đặt tên là Thông Điệp Hy Vọng & Trách Nhiệm.

Từ 30 tháng 4 năm nay, Ông đã lên đường đi nhiều nơi để kêu gọi những ai quan tâm đến tương lai cộng đồng và tiền đồ dân tộc cùng nhau vạch ra và thực hiện kế hoạch chung với trọng tâm rõ rệt và mục tiêu cụ thể cho 10 năm tới.

Trở về từ Á Châu, Ts. Thắng đến thẳng San Jose và rồi Sacramento để nói chuyện với đồng hương thuộc nhiều lứa tuổi, trẻ có, trung niên có, cao niên có. Có những người đã nhiều năm sinh hoạt và có người trước đến giờ ít khi tham gia sinh hoạt cộng đồng.

Tại mỗi buổi hội thảo Ts. Thắng cũng giới thiệu sách Thông Điệp Hy Vọng & Trách Nhiệm.

“Tôi mong rằng quyển sách này sẽ tạo cơ hội để chúng ta cùng suy nghĩ, cùng thảo luận, để rồi cùng hành động”, Ông nói.

Ở San Jose và Sacramento, những người trẻ tham dự buổi hội thảo đã bày tỏ sự phấn chấn và sẵn sàng dấn thân. Nhiều người thuộc thế hệ cha anh đồng lòng yểm trợ cho giới trẻ bước ra thực hiện các dự án phát triển cộng đồng và thay đổi Việt Nam.

Quyển sách dày gần 300 trang gồm những bài ngắn, xúc tích vạch ra phương hướng mới cho cộng đồng, đề nghị những dự án cụ thể cho Việt Nam, và chia sẻ những nguyên tắc căn bản về tư duy, hoạt động và hành xử trong cộng đồng, xã hội.

Buổi thảo luận ngày 24 tháng 7 sẽ được tổ chức tại phòng sinh hoạt của nhật báo Viet Herald lúc 10 giờ sáng. Địa chỉ: 14861 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Add comment


Security code
Refresh