Bảo Vệ Người Tị Nạn

Kêu gọi nhân viên Boeing đóng góp cuối năm

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Nếu là nhân viên hãng Boeing, bạn có thể đóng góp cho BPSOS 1 thành 4

Nhân viên của hãng Boeing nay có thể chỉ đóng góp cho BPSOS qua trang mạng của hãng, và hãng Boeing sẽ bù thêm 1 Mỹ kim cho mỗi Mỹ kim đóng góp, và từ giờ đến ngày 31 tháng 12, một nhà hảo tâm sẽ bù thêm 2 Mỹ kim nữa, thành 4 Mỹ kim tổng cộng. Lưu ý là các nhân viên Boeing đã về hưu cũng có thể đóng góp qua chương trình này.

Các khoản đóng góp này sẽ tài trợ cho các “hoạt động quốc tế” của BPSOS, bao gồm bảo vệ pháp lý cho đồng bào đang xin tị nạn ở Thái Lan, giúp đỡ nạn nhân buôn người, hỗ trợ các tù nhân lương tâm và các người tranh đấu nhân quyền đang lâm nạn, và bảo vệ các cộng đồng tôn giáo đang bị bách hại.

Nếu có người nhà hay có bạn bè đang làm việc cho hãng Boeing hay đã về hưu từ hãng Boeing, xin quý vị phổ biến thông tin này đến với họ, kèm với bản hướng dẫn dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc quý vị những ngày cuối năm bình an và hạnh phúc.

Ts. Nguyễn Đình Thắng, Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch, BPSOS

If Boeing employees and retirees donate to BPSOS before year’s end, we will get 3:1 match

If Boeing employees or retirees donate to BPSOS through Boeing’s website, the company will match 1:1 and, between now and the end of the year, a benefactor will match 2 additional dollars, making it 4 dollars total.

Your contributions will support our “international initiatives”, which include protecting asylum seekers in Thailand, aiding rescued victims of human trafficking, supporting prisoners of conscience and at-risk human rights defenders, and defending persecuted religious communities.

Please pass our call for support to relatives and friends who are Boeing employees or retirees along with the step-by-step instructions below.  Thank you.

May you have a peaceful holiday season filled with bliss.

Dr. Nguyen Dinh Thang, CEO & President, BPSOS

Request Gift Matching for Boeing Employees – Require Sign in WSSO (Web Single Sign-On)

1) Go to TotalAccess HomePage (note: the middle 3 images change constantly)

For those in need today and their democratic future: A year-end appeal

Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

• An opportunity to double your charitable donations up to $ 200,000.

According to our tradition, December is the year-end season of charitable donations. Year-end charitable contributions also present an opportunity for individuals or companies to qualify for a tax deduction in this calendar year.

At the end of each year, BPSOS appeals for contributions from donors to fund its operations of the following year. In particular this year, a young entrepreneur who roots for our cause, has set aside a matching gift of $100,000. Starting from December 5th until December 31st, each dollar you donate will be matched by a dollar until this matching fund reaches its $100,000 limit.  Hence, your charitable contributions will get double impacts.

Classroom for refugee children in Thailand (photo BPSOS)

This fund will be used to:

Cho đồng bào khốn khó hôm nay và nền dân chủ ngày mai: Lời kêu gọi cuối năm

Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 
  • Góp 1 thành 2 lên đến $200,000.

Theo truyền thống ở các quốc gia Phương Tây, tháng cuối năm là tháng hiến tặng cho những công việc bác ái và phục vụ con người. Đóng góp cuối năm cũng là dịp để cá nhân hay công ty giảm bớt tiền đóng thuế cho cả năm.

Cứ vào tháng cuối mỗi năm BPSOS lại kêu gọi sự đóng góp của đồng hương cho quỹ hoạt động năm sau. Đặc biệt năm nay một doanh gia trẻ có lòng với đất nước đã dành sẵn $100,000 Mỹ kim để góp thêm theo công thức “một bù một”, nghĩa là người ấy sẽ đóng thêm một Mỹ kim cho mỗi Mỹ kim mà quý vị đóng góp cho BPSOS kể từ ngày hôm nay, 5 tháng 12, đến cuối năm. Như vậy, sự đóng góp phước thiện của quý vị sẽ tăng đôi.

Các trẻ em tị nạn tại Thái Lan trong lớp học (ảnh BPSOS)

Quỹ này sẽ được dùng để:

Chị Tuyết Nga cuối cùng đã đặt chân đến Hoa Kỳ

Xem kết quả: / 9
Bình thườngTuyệt vời 

Mạch Sống, ngày 01 tháng 12, 2107

http://machsongmedia.com

Tin cập nhật: Vào lúc 3:34 chiều ngày 30 tháng 11, 2017, giờ địa phương Houston, chiếc máy bay mang số EK 211 của hãng hàng không Emirates, chở Chị Nguyễn Thị Tuyết Nga và người trông nom là chị Trần Thị Thu Hương đã đáp xuống phi trường quốc tế của Houston, chính thức khép lại những chuỗi ngày bất hạnh trong hơn 40 năm qua.

Thông tin về chuyến bay chở hai chị Thu Hương và Tuyết Nga từ Dubai đến phi trường Houston, TX (Emirates.com)

Phái đoàn thân hữu của BPSOS, dẫn đầu bởi Cô Thảo Nguyễn và Jannette Diệp đã ra phi trường Houston thật sớm để đón tiếp. Cô Thảo Nguyễn, giám đốc văn phòng BPSOS Houston đã chia sẻ về buổi tiếp đón như sau:

Chị Tuyết Nga đang trên đường đến tự do, sẽ đến Houston hôm nay

Xem kết quả: / 6
Bình thườngTuyệt vời 

Mạch Sống, ngày 30 tháng 11, 2107

http://machsongmedia.com

Chị Nguyễn Thị Tuyết Nga, sau 42 năm lưu lạc từ bất hạnh này sang bất hạnh khác, cuối cùng sẽ đến được vùng trời tự do. Tối Thứ Tư, văn phòng pháp lý của BPSOS ở Bangkok đã cử một phái đoàn tiễn chị Tuyết Nga và người trông nom, là chị Trần Thị Thu Hương, lên đường.

Hành lý của hai chị là những chiếc bao nhựa rẻ tiền và một túi xách đeo vai được ai đó cho. Nét hạnh phúc đã hiện lên trên khuôn mặt của chị Tuyết Nga, dù muộn màng đến 4 thập niên. Trả lời cuộc phỏng vấn ngắn ngủi, hai chị tíu tít nói lên niềm vui sẽ đặt chân đến vùng trời tự do.

Lúc 2:30 giờ sáng ngày Thứ Năm, máy bay chở hai chị đã cất cánh từ phi trường quốc tế của Bangkok, Thái Lan. Sau vài tiếng đồng hồ ở Dubai để chuyển máy bay, hai chị sẽ trực chỉ đến Hoa Kỳ.

Chuyến bay của hãng hàng không Emirates sẽ đáp xuống phi trường quốc tế của Houston lúc 4 giờ chiều hôm nay, đánh dấu một trang mới trong cuộc đời khổ đau thành chuỗi của chị Tuyết Nga. YMCA International, cơ quan chính thức nhận định cư hai chị, sẽ có người ra đón tiếp và hướng dẫn cho hai chị trong thời gian đầu hội nhập vào cuộc sống mới lạ.

Tiễn đưa chị Tuyết Nga và chị Thu Hương ở phi trường quốc tế Bangkok (ảnh BPSOS)

Đồng thời một phái đoàn do văn phòng BPSOS phối hợp sẽ có mặt ở phi trường để chào mừng hai chị Tuyết Nga và Thu Hương.

Một yếu tố tình cờ hi hữu là, một người trong phái đoàn tiễn hai chị tại phi trường Bangkok lại là cư dân Houston vừa tham gia vào toán hoạt động của BPSOS ở Thái Lan. Mẹ của thanh niên này sẽ có mặt trong phái đoàn của BPSOS chào mừng hai chị Tuyết Nga và Thu Hương tại phi trường Houston.

Trang 1 trong tổng số 15